Đăng ký vay
Hỗ trợ khách hàng
Tin tức
Trang chủ > Tin tức
Giải đáp thắc mắc của quý khách
Thông tin khoản vay
Hạn mức được vay
1500000
Kỳ hạn trả nợ/ ngày trả nợ
Tới hạn cần trả
15 ngày/
1.650.000VND
Đăng ký vay
Bằng cách ấn vào nút "Đăng ký vay" ở trên, tức là bạn đã đọc và đồng ý với Điều khoản dịch vụ người dùng
Bài viết liên quan

Vay tiêu dùng và các hinh thức vay tiêu dùng phổ biến hiện nay


Hình thức vay tiêu dùng đã xuất hiện từ khá lâu tại nước ta và đang trên đà phát triển rất nhanh và mạnh trong những năm tới. Bạn có thể vay online cấp tốc chỉ trong ngày với thủ tục đơn giản tại các tổ chức uy tín hoặc có thể đến ngân hàng làm hồ sơ để vay số tiền lên tới hàng trăm triệu đồng. Cùng tìm hiểu hình thức này là gì, có những ưu nhược điểm như thế nào và các cách cho vay hiện nay nhé.

vay tiêu dùng nhanh

Cho vay tiêu dùng là gì?

Vay tiêu dùng là cho vay tín chấp hoặc thế chấp giúp hỗ trợ nguồn tài chính cho nhu cầu tất yếu khác trong cuộc sống hàng ngày của khách hàng. Các đơn vị có giấy phép hợp pháp đều có thể cho bạn vay bằng nhiều cách như vay tiền bằng cmnd, vay tiền nhanh trả góp.


Mục đích cho vay gồm:

-Vay tiền mua đồ nội thất, vật dụng gia đình

-Vay tiền mua xe cộ, điện thoại, điện tử, điện máy

-Vay tiền sửa chữa, trang trí nhà cửa

-Vay tiền đáp ứng chi tiêu, chăm sóc sắc đẹp, y tế, đám cưới,...


Các hình thức cho vay:

-Vay thế chấp: Thế chấp tài sản hiện đang sở hữu với ngân hàng để thực hiện 1 khoản vay. Hình thức này mất khá nhiều thời gian và thủ tục rất phức tạp, không phù hợp với các khoản vay ngắn hạn và cần nhanh giải ngân.

-Vay tín chấp: Vay ngân hàng không cần thế chấp thông qua các tài sản đảm bảo. Hình thức này cần thẩm định hồ sơ rất lâu cũng như số tiền cho vay ít. Không hỗ trợ vay tiền nhanh, hầu như không đảm bảo được khoản vay với khách hàng.

-Vay nhanh không thế chấp: Thực hiện 1 khoản vay ngay trong ngày, không cần thế chấp, không cần tài sản đảm bảo.


Hiện nay, hình thức cho vay tiền nhanh trong ngày đang phát triển rất nhanh và được nhiều người ưu chuộng do tính bảo mật cao, thủ tục nhanh chóng, hồ sơ cực dễ dàng.

Nổi bật nhất phải kể đến ứng dụng vay tiền nhanh Uvay trực thuộc công ty TNHH Easy Fintech Việt Nam


Dịch vụ app vay tiền chấp nhận nợ xấu cho vay trong ngày cực nhanh chóng-uy tín- bảo mật

-Thủ tục đăng ký và làm hồ sơ cho đến khi cấp tiền chỉ trong 24h. Hoàn toàn là vay tiền online trong ngày. Giới hạn vay nợ rất cao.

-Lãi suất cực thấp, thời hạn trả góp dài. Không gọi điện làm phiền cuộc sống của khách hàng.

-Không gây nợ xấu,không điều tra thông tin mục đích khoản vay. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiền vay nhanh vào mục đích cá nhân mà không cần cung cấp lý do.

-Cam kết bảo mật thông tin khách hàng. Tư vấn hỗ trợ miễn phí 100%

-Bạn chắc chắn sẽ được đảm bảo những quyền lợi tối đa. Nhân viên sẽ tư vấn gói vay một cách chuyên nghiệp và phù hợp với nhu cầu của bạn.


Dù là hình thức nào thì bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ tình hình tài chính và khả năng thanh toán của mình. Tránh trường hợp lãi mẹ đẻ lãi con. Vay tiêu dùng nhưng suốt ngày phải đi trả nợ lãi.

Sử dụng khoản vay đúng mục đích, tính toán thời gian trả nợ đúng hạn là bí quyết giúp bạn không bị rơi vào vòng luẩn quẩn của việc vay tiêu dùng quá mức mà nhiều người đang mắc phải hiện nay.

Chúc các bạn có khoản vay tiền nhanh an toàn và thật thông minh.