Đăng ký vay
Hỗ trợ khách hàng
Tin tức
Trang chủ > Tin tức
Giải đáp thắc mắc của quý khách
Thông tin khoản vay
Hạn mức được vay
1500000
Kỳ hạn trả nợ/ ngày trả nợ
Tới hạn cần trả
15 ngày/
1.650.000VND
Đăng ký vay
Bằng việc ấn vào bút "Đăng ký vay" ở trên, tức là bạn đã đọc và đồng ý với “Điều khoản và Điều kiện",“Chính sách quyền riêng tư” của Uvay
Bài viết liên quan

Vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo giải ngân online liệu có phải sự thật?

Hiện nay các hình thức cho vay tiêu dùng online đang nở rộ. Tuy nhiên hầu hết đều cần tài sản đảm bảo. Vậy hình thức không cần tài sản đảm bảo sẽ có gì khác thông thường?


Hãy cùng tìm hiểu để nắm rõ các thông tin từ hình thức này để áp dụng ngay trong cuộc sống thường ngày bạn nhé!


vay tiêu dùng

-Vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo phải thực hiện như 1 khoản vay thêm

Đây là 1 khoản vay thêm dành cho những khách hàng hiện tại/đã từng vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo tại tổ chức đấy. Với ứng dụng vay tiền online, khách hàng có thể đăng ký vay thêm mà không cần phải tới ngân hàng và cũng không cần phải cung cấp thêm bất kỳ hồ sơ giấy tờ nào. Tiền sẽ được thanh toán online ngay trong ngày.

-Chỉ áp dụng rất hạn chế

Hiện nay hình thức vay này chỉ áp dụng ở 1 số ngân hàng lớn, có uy tín và đội ngũ nhân sự giải quyết hồ sơ đông đảo. Vì vậy khách hàng nên cân nhắc trước khi lựa chọn ngân hàng để vay.

-Thời gian vay rất dài: Thời gian vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 60 tháng. Đây là cơ hội tốt cho các khách hàng kinh doanh muốn huy động nguồn vốn lớn để đầu tư, hoặc các cá nhân muốn sử dụng vốn trong thời gian dài.

-Định kỳ phải trả nợ gốc và lãi suất hàng tháng. Lãi suất tính dựa trên dư nợ gốc giảm dần, hình thức vay online cấp tốc này có mức lãi khá thấp và hoàn toàn là trả góp nên khách hàng không phải nghi ngờ việc mình có bị lừa hay tín dụng đen.

-Hạn mức với vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo rất cao: Dựa trên khoản vay tín chấp của khách hàng mà tổ chức đấy có thể cho bạn vay tiền nhanh online với ngân sách lên đến hàng trăm triệu. Phù hợp với hầu hết nhu cầu vay tiêu dùng của khách hàng.

-Thủ tục đơn giản, các bước làm online ngay tại nhà: Chỉ với vài ba click qua app vay tiền online là bạn đã dễ dàng tạo hồ sơ và đăng ký vay online. Tiền sẽ được chuyển khoản cho bạn trong thời gian sớm nhất trong ngày.

-Không mất phí vay, không cần khai báo mục đích vay: Khách hàng không cần phải trả phí đăng ký. Khách hàng không mất phí chuyển khoản. Các tổ chức cho vay tiền online sẽ không điều tra hay yêu cầu khách hàng khai báo thông tin. Hoàn toàn bảo mật thông tin của khách hàng.

-Hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn miễn phí: Chỉ cần bạn có nhu cầu thì các tổ chức sẽ có bộ phận chăm sóc và hướng dẫn bạn thực hiện khoản vay của mình nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Bạn chắc chắn sẽ được đảm bảo những quyền lợi tối đa và nhân viên sẽ tư vấn gói vay một cách chuyên nghiệp và phù hợp với nhu cầu của bạn.


Như vậy có thể thấy, hình thức cho vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo này hết sức tiện lợi, nhanh chóng, bảo mật. Vì vậy khách hàng nên vay bằng hình thức này trước khi tìm đến các hình thức khác để tránh bị lừa đảo. Tuy nhiên hình thức này cũng gặp 1 số trở ngại như bạn cần phải có 1 khoản vay tín chấp từ trước đó ở cùng đơn vị cho vay và khá khó để đáp ứng những yêu cầu để vay tín chấp tại các tổ chức này.