Đăng ký vay
Hỗ trợ khách hàng
Tin tức
Trang chủ > Tin tức
Giải đáp thắc mắc của quý khách
Thông tin khoản vay
Hạn mức được vay
1500000
Kỳ hạn trả nợ/ ngày trả nợ
Tới hạn cần trả
15 ngày/
1.650.000VND
Đăng ký vay
Bằng việc ấn vào bút "Đăng ký vay" ở trên, tức là bạn đã đọc và đồng ý với “Điều khoản và Điều kiện",“Chính sách quyền riêng tư” của Uvay
Bài viết liên quan

Vay tiền online qua các ứng dụng di động đang trở thành xu hướng mới


Vay tiền online nhanh thì đã quá quen thuộc với mọi người rồi, nhưng hiện nay vay bằng hình thức app vay tiền online thì rất mới và đang dần trở thành xu hướng hiện nay. Tuy là "bình mới rượu cũ" nhưng độ tiện lợi, bảo mật 100% của hình thức này là không khỏi bàn cãi và đang dần thay thế các hình thức cho vay truyền thống bây giờ.

Hãy cùng Uvay tìm hiểu các điểm nổi bật của các ứng dụng vay tiền online nhé.

vay tiền online

-Ứng dụng vay tiền online phù hợp với mọi lứa tuổi

Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam tuổi từ 20 đến 60 và có thu nhập từ 2 triệu/tháng là đã có thể trở thành khách hàng của các ứng dụng cho vay này. Không phân biệt vùng miền, địa lý, tất cả đều thực hiện thông qua app vay tiền trên chính điện thoại của bạn.

-Vay tiền online tại nhà

Tất cả thủ tục từ đăng ký đến làm hồ sơ đều được thực hiện thông qua app, thủ tục nhanh gọn,hồ sơ ít thông tin, giải ngân nhanh chóng qua hình thức chuyển khoản. Vay tiền bằng cmnd hoặc bằng lái xe.

-Hỗ trợ vay tiền nhanh trong 24 giờ

Thủ tục hồ sơ từ lúc đăng ký đến khi nhận được tiền chỉ trong vòng 3-10 tiếng. Nếu bạn không nắm được thông tin có thể liên hệ với chăm sóc khách hàng của app để được hỗ trợ nhiệt tình nhất.

-Có thể liên hệ vay tiền nhanh hà nội, vay tiền nhanh tphcm

Các app vay tiền online đều có trụ sở chính tại các thành phố lớn, khách hàng hoàn toàn có thể đến trực tiếp để tìm hiểu hoặc làm hồ sơ để chắc chắn.

-Bảo mật thông tin khách hàng.

Khi đăng ký hồ sơ, khách hàng chỉ phải cung cấp rất ít thông tin. Các app dùng thông tin để làm hồ sơ và tất cả đều cam kết bảo mật, không phát tán ra ngoài. Không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của khách hàng.

-Ứng dụng vay tiền trả góp

Khách hàng hoàn toàn có thể chọn thanh toán tất cả số tiền vay trong 1 lần hoặc chia ra trả góp thành nhiều lần. Rất thuận lợi cho quá trình thanh toán nợ của khách hàng.


Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều app như: app vay tiền fe credit, app vay tiền avay, app vay tiền idong, app vay tiền olava... tất cả đều hỗ trợ hình thức vay tiền online


Bạn đang đang cần 1 dịch vụ cho vay tiền nhanh online trong ngày với lãi suất tốt nhất, bạn muốn có 1 nơi vay tiền với thủ tục đơn giản, đội ngũ chuyên nghiệp nhất?

Đến ngay với app vay tiền online Uvay trực thuộc công ty TNHH Easy Fintech Việt Nam

Chúng tôi sẽ đáp ứng được hoàn toàn các yêu cầu của bạn

-Thủ tục hồ sơ cho đến khi cấp tiền chỉ trong 24h. Giới hạn vay đến 10 triệu.

-Vay tiền online tại nhà, không cần đi lại, tất cả các bước cho vay đều là online

-Lãi suất thấp, thời hạn trả dài. Không gọi điện làm phiền cuộc sống của khách hàng

-Không gây nợ xấu,không điều tra thông tin mục đích khoản vay, vay tiền chỉ cần cmnd và bằng lái

-Cam kết bảo mật thông tin khách hàng. Tư vấn hỗ trợ miễn phí 100%


Bạn chắc chắn sẽ được đảm bảo những quyền lợi tối đa. Nhân viên sẽ tư vấn gói vay một cách chuyên nghiệp và phù hợp với nhu cầu của bạn.